Thứ Ba, ngày 11 tháng 6 năm 2013

xem phim tin chong cho vo toi | sctv14 | Full


Tìm Chồng Cho Vợ Tôi” (SCTV14) – Hệ lụy trái ngang của những định kiến khắt khe và lạc hậu!
“Tìm Chồng Cho Vợ Tôi” nói về tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, coi trọng gia giáo của một số gia đình trong xã hội hiện nay. Phim có chủ đề khá hóc búa, xoay quanh một gia tộc quyền thế, vì sự tranh giành quyền lợi cá nhân, định kiến lạc hậu, cổ hủ đã tạo nên nhiều oan trái, gây ra không ít sóng gió cho những người trong gia đình, khiến hạnh phúc của những con người trẻ tuổi muốn vươn lên phải gặp nhiều trắc trở.
Số Tập Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi | Sctv14 | Việt Nam


Phim đề cập đến số phận của Thảo - người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, hết mực yêu thương chồng và kính trọng gia đình bên chồng. Mọi chuyện không có gì xảy ra nếu như cô có một đứa con. Nguồn gốc của những áp lực mà Thảo phải gánh chịu là do những nề nếp cổ hủ, lạc hậu và cứng nhắc…
http://tinshock1.com/xem-phim-tim-chong-cho-vo-toi-sctv14-tron-bo-tin2173.html
Nguồn gốc của những áp lực mà Thảo phải gánh chịu là do những nề nếp cổ hủ, lạc hậu và cứng nhắc… Gia đình bên chồng Thảo rất gia giáo và giàu có. Ông Đại – bố chồng cô là đời trưởng tộc thứ 9 của dòng họ. Vì vậy, con trai ông Đại, Bảo - chồng Thảo, được sở hữu mảnh đất hương hỏa lớn, trong đó có cả một khu du lịch sinh thái có giá trị kinh tế cao. Thảo về làm dâu hơn ba năm, nhưng cô vẫn chưa có con mặc dù cả hai vợ chồng đều không phòng tránh hay kiêng cữ gì. Đột nhiên, ông Đại bị tai biến mạch máu não. Những bậc cao niên trong họ thấy vậy thì tỏ ra lo lắng về người kế vị tương lai của họ tộc, bởi chức trưởng tộc chỉ được truyền cho một người khi người đó đã có con trai.

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi” sẽ được trình chiếu trên kênh SCTV14 vào lúc 19h45 kể từ ngày 13/06/2013. Kính mời quý khán giả đón xem.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét